Chủ Nhật, 19 Tháng Năm 2024

Bình Dương: Chùa Sùng Hưng trao tặng 120 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/01/2024 (nhằm ngày 11/12/năm Quý Mão), Chùa Sùng Hưng (phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát) đã tổ chức chương trình “Tết Trao Yêu Thương”  trao 120 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn cũng như tất niên Hội Từ Thiện chùa Sùng Hưng.

Với sự tham dự và chứng minh của: Ni sư Thích nữ Từ Thảo – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Phân ban kiêm Trưởng ban Pháp chế Phân ban Ni giới T.Ư, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh Bình Dương, Trụ trì chùa Sùng Hưng; Ông Vũ Văn Hùng – Phó Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ tỉnh Bình dương; Bà Trần Thị Viết – Chủ tịch HCTĐ phường Chánh Phú Hòa.

 Ni sư Thích nữ Từ Thảo gửi lời chúc tết đến bà con hưởng trọn một mùa xuân Giáp Thìn an lạc, luôn được nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc, cũng như luôn nở nụ cười đầy từ bi, hoan hỷ, vị tha, phúc lạc và tự tại như Bồ-tát Di Lặc…..

 Sau đó, Ni sư trao những phần quà yêu thương đến cho bà con, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, tổng trị giá trao quà Tết lần này là  48 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng gửi gắm tình thương đến bà con nhân dịp xuân về.

Tiếp tục chương trình là buổi tiệc tất niên – mừng xuân Giáp Thìn 2024 của các hội viên trong Hội từ thiện Chùa Sùng Hưng, với một năm hoạt động và chia sẻ yêu thương, hỗ trợ bà con còn khó khăn trong cuộc sống. Hội thành lập năm 2018 đến nay và có 200 thành viên tham gia Hội, với nhiều hoạt động như: phóng sanh, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, các chuyến từ thiện vùng sâu, vùng xa. Và trong  năm 2023, Hội Từ thiện Chùa Sùng Hưng đã nấu 3.900 suất cơm, mỗi phần 15 ngàn đồng, tổng chi phí nấu cơm phát tại Bệnh viện là 58 triệu đồng.

Qua những hoạt động đầy ý nghĩa trong 2023, các Hội viên luôn có tinh thần đoàn kết, yêu thương và sẻ chia, cũng như có những định hướng cho một năm mới có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa. Nhân dịp Xuân về, mọi người cùng ngồi lại bên nhau để  hưởng trọn một mùa Xuân ấm áp bên đại gia đình mang tên Hội từ Thiện Chùa Sùng Hưng.

 Chùa Sùng Hưng

Tin đã đăng