Thứ Năm, 25 Tháng Tư 2024

Bình Dương: Hội Từ Thiện chùa Bồ Đề Đạo Tràng cùng Chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương trao quà cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện 512 giường.

Sáng ngày 26/3/2023 (05/02/Quý mão) tại Bệnh viện 512 giường tỉnh Bình Dương, Hội Từ Thiện chùa Bồ Đề Đạo Tràng cùng chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương, trao tặng 500 phần quà, với tổng số tiền 50 triệu đồng cho các bệnh nhân và 10 triệu tiền mặt đến 10 bệnh nhân đặc biệt khó khăn.Với sự hướng dẫn của Ni sư Thích nữ Từ Thảo – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Phân ban kiêm Trưởng ban Pháp chế Phân ban Ni giới TƯ, Phó BTS kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng, các thành viên của Hội từ thiện chùa Bồ Đề Đạo Tràng cùng bà Huỳnh Thị Thúy Phương – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, bà Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch Công đoàn cơ quan, các UVBCH công đoàn, đoàn viên công đoàn Hội LHPN tỉnh, các thành viên Chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương. 

  

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ, động viên và gởi gắm niềm tin mang đến những giúp người bệnh cảm tháy ấm áp và hạnh phúc. Mong rằng người bệnh sớm hồi phục sức khỏe, trở về sum họp bên gia đình, người thân. Đồng thời, việc làm ý nghĩa này cần được lan tỏa và toàn xã hội cùng tham gia chia sẻ  đến với những bệnh nhân đang có những hoàn cảnh khó khăn, để mọi người có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh tư liệu:    

Thực hiện: Chùa Bồ Đề Đạo Tràng

 

Tin đã đăng