Thứ Năm, 25 Tháng Tư 2024

Bình Phước: chùa Thanh Lâm tặng quà Trung thu cho các học sinh đồng bào dân tộc S’Tiêng

Ngày 22/9/2023, chùa Thanh Lâm kết hợp với Huyện đoàn Hớn Quản và Công ty Thực phẩm Trân Hương, tỉnh Bình Dương đã đến thăm và tặng 500 phần quà Trung thu cho các học sinh đồng bào dân tộc S’Tiêng tại các trường Sóc Quả (xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản); Trường Bù Dinh (xã Thanh An) và Trường Tiểu học Thanh An trên địa bàn huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Tham dự lễ phát quà có: Đại đức Thích Giác Đạo – Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Phước, Viện chủ chùa Thanh Lâm (xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước); Ông Lê Văn Quý – Phó Bí thư Huyện đoàn Hớn Quản; ông Khưu Văn Khanh – Phó Giám đốc Công ty Thực phẩm Trân Hương, tỉnh Bình Dương; cùng quý mạnh thường quân, các vị lãnh đạo 2 xã và Ban Giám hiệu các trường, cùng 500 em học sinh đồng bào người S’Tiêng.

Tại buổi lễ phát quà, Ban tổ chức đã có những tiết mục giao lưu với các em học sinh. Đại diện phía trường cũng gửi lời cám ơn đến đoàn từ thiện và chùa Thanh Lâm đã quan tâm đến các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc S’Tiêng, giúp các em đón một cái tết Trung thu vui vẻ và ấm áp.

 Bên cạnh đó, Đại đức Thích Giác Đạo cũng gửi lời tri ân đến quý mạnh thường quân và Huyện đoàn Hớn Quản, chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu các Trường đã hỗ trợ, tạo điều kiện để chùa và các mạnh thường quân đến thăm các em thiếu nhi. Đại đức động viên các em cố gắng học tập thật tốt, là con ngoan, trò giỏi, chúc các em lời đón Tết trung thu vui vẻ.

500 phần quà Trung thu được trao tận tay các em học sinh, mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng, gồm: 1 lồng đèn điện tử, 1 bánh trung thu, 1 bịch bim bim, 1 hộp sữa, 1 cây kẹo mút. Tổng trị giá chuyến phát quà là 50 triệu đồng.

Những hình ảnh ghi nhận được:

 Tin, ảnh: An Huyền Vi – Như Nhi

Tin đã đăng