Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024

TP. HCM: TIỆC BUFFET CHAY GÂY QUỸ XÂY DỰNG CHÙA PHÁP LẠC TỈNH BR- VT

Vào lúc 16h00 chiều ngày 10/12/2023 (28/10/ Quý Mão). Chương trình tiệc Buffet chay gây quỹ xây dựng chùa Pháp Lạc (khu phố Tân Phú, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu) đã diễn ra tại số 215c, Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. HCM. Chứng minh tham dự có sự hiện diện của Ni trưởng Thích nữ Hải Thành – Chứng minh Phân Ban Ni giới GHPGVN TP. HCM, Ni trưởng Thích nữ Diệu Phước – Trụ trì chùa Linh Thứu – CHLB Đức, Ni sư Thích nữ Huệ Nghiêm – Trụ trì chùa Pháp Lạc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chư tôn đức Tăng Ni, quý quan khách và đông đảo bà con Phật tử thực khách.

Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích nữ Huệ Nghiêm chia sẻ những khó khăn trong việc xây dựng chùa, còn nhiều hạn mục chưa hoàn thiện, nhưng cố gắng cùng mọi người chung tay để có cơ sở cho chư Ni nương tựa tu học. Chương trình Buffet chay với mục đích gây quỹ xây dựng chùa Pháp Lạc, giúp cho ngôi Tam Bảo sớm được hoàn thiện và đi vào sử dụng, để cho Ni chúng có chỗ tu học, hàng nam nữ Phật tử có chỗ nương tựa chánh pháp. Với thực đơn gồm nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn và bổ dưỡng có lợi cho sức khoẻ. Đặc biệt, trong chương trình Buffet hôm nay được sự chung tay, góp sức và phát tâm của nhiều Phật tử ủng hộ cúng dường món ăn cùng đồng hành cho sự thành tựu của buổi Buffet chay và đồng thời đây cũng là dịp mọi người chung tay để ngôi chùa Pháp Lạc sớm được hoàn thành như ý nguyện.

“Lên chùa dự tiệc cơm chay
Tập tu ở thẳng ăn ngay làm lành
Bớt dần ác nghiệp sát sanh
Tạo thiện duyên kết nghiệp lành đạo tâm”. Theo đó, chương trình còn có sự giao lưu góp mặt của ca sĩ – Phật tử như NSND Lệ Thủy, Hải Yến, Dương Minh Ngọc, Quang Lợi, Khánh Huế, Trần Hùng Tuấn, Ca sĩ ảo thuật gia Sa Khang,… đã làm cho chương trình tiệc Buffet chay càng thêm hấp dẫn, phong phú, trong lòng công chúng.
Buổi tiệc buffet chay gây quỹ xây dựng sẻ dành toàn bộ số tiền bán vé và sự ủng hộ cúng dường của các mạnh thường quân, mong rằng sự chung tay đồng lòng của các nhà hảo tâm, để ngôi Tam Bảo sớm hoàn thành viên mãn.

Hình ảnh tại buổi tiệc:

Thực hiện: Huệ Tâm – Minh Phát

 

 

Tin đã đăng