Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

TP.HCM: Tịnh xá Ngọc Sơn trao quà cho đạo tràng người khiếm thị và các hộ khó khăn mùa Vu lan

Sáng ngày 6/9/2023 (nhằm ngày 22/7 năm Quý Mão), với mục đích chia sẻ những vất vả của người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người khiếm thị. Ni sư Thích nữ Anh Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn (đường Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) kết hợp với các mạnh thường quân, Phật tử Tịnh xá đã trao tặng 350 phần quà đến bà con khó khăn địa phương, đạo tràng người khiếm thị.

Buổi trao quà được sự hỗ trợ và tham dự của: Ông Nguyễn Minh Tâm – Chuyên viên Phòng nội vụ Quận 8; ông Trần Huy Dũng – Chủ tịch MTTQ phường 15; đại diện các ban ngành đoàn thể phường sở tại.

Đại diện Phật tử đạo tràng người khiếm thị dâng lời tri ân Ni sư Thích nữ Anh Liên, các cấp lãnh đạo chính quyền, các nhà hảo tâm đã luôn tạo điều kiện hỗ trợ đời sống tinh thần và vật chất cho người khuyết tật.

Phát biểu tại buổi trao quà, Ni sư đã gửi lời cám ơn lãnh đạo chính quyền địa phương, cũng như các mạnh thường quân, Phật tử đã phát tâm tài trợ, chia sẻ những khó khăn, vất vả của bà con, động viên bà con cố gắng lao động, sản xuất và mong rằng những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động lực để giúp bà con vượt khó vươn lên, cải thiện cuộc sống.

Dịp này, Ni sư Thích nữ Anh Liên cho biết Tịnh xá sẽ trao 110 phần quà cho đạo tràng người khiếm thị và phong bì tiền mặt trị giá 420 ngàn đồng và 240 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm: 5kg gạo, thùng mì, nước tương, dầu ăn, chao…. Tổng trị giá là 150 triệu đồng.

Hoàng Phương

Tin đã đăng