Thứ Bảy, 27 Tháng Bảy 2024

Nấm bào ngư xào sả ớt

Nấm bào ngư không chỉ là một loại thực phẩm thơm ngon và dễ chế biến, mà còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Nguyên Liệu

+ 400g nấm bào ngư

+ 3 cây sả

+ 1 trái ớt sừng

+ Gia vị: đường, hạt nêm, tiêu, mè trắng, bột ngọt, nước tương, muối, dầu ăn

Các bước thực hiện:

+ Nấm bào ngư, cắt miếng vừa ăn. Sả và ớt thái lát.

Nấm bào ngư xào sả ớt

 

+ Tiếp theo, làm nóng chảo cho dầu ăn vào và xào nấm trong khoảng 5 phút.

Nấm bào ngư xào sả ớt

+ Sau đó, cho sả ớt vào xào đều, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Nấm bào ngư xào sả ớt

+ Cuối cùng, cho món ăn ra đĩa trang trí và thưởng thức.

Nấm bào ngư xào sả ớt

 

Mẹo hay

Nên chọn loại nấm bào ngư loại dai cứng, thân mập, ăn sẽ giòn và ngon hơn loại nấm có thân nhỏ

Tin đã đăng