Nấm bào ngư không chỉ là một loại thực phẩm thơm ngon và dễ chế biến, mà còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Nguyên Liệu
+ 400g nấm bào ngư
+ 3 cây sả
+ 1 trái ớt sừng
+ Gia vị: đường, hạt nêm, tiêu, mè trắng, bột ngọt, nước tương, muối, dầu ăn
Các bước thực hiện:
+ Nấm bào ngư, cắt miếng vừa ăn. Sả và ớt thái lát.
+ Tiếp theo, làm nóng chảo cho dầu ăn vào và xào nấm trong khoảng 5 phút.
+ Sau đó, cho sả ớt vào xào đều, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
+ Cuối cùng, cho món ăn ra đĩa trang trí và thưởng thức.
Mẹo hay
Nên chọn loại nấm bào ngư loại dai cứng, thân mập, ăn sẽ giòn và ngon hơn loại nấm có thân nhỏ